Danh sách nhà cần bán Đường Vọng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Danh sách các bất động sản như đất ở, đất nền, nhà, căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ đang được các chủ nhà và môi giới giao bán Đường Vọng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

.
Ảnh Em có 1 vườn rau nhỏ xinh trên sân thượng muốn chia sẻ cùng cả nhà, đây là niềm đam mê của em và là nơi em thư giãn  mỗi ngày làm việc, em up lên nhóm hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn đang có ý định trồng rau trên sân thượng
7 ngày trước

Em có 1 vườn rau nhỏ xinh trên sân thượng muốn chia sẻ cùng cả nhà, đây là niềm đam mê của em và là nơi em thư giãn mỗi ngày làm việc, em up lên nhóm hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn đang có ý định trồng rau trên sân thượng

Em có 1 vườn rau nhỏ xinh trên sân thượng muốn chia sẻ cùng cả nhà, đây là niềm đam mê của em và là nơi em thư giãn mỗi ngày làm việc, em up lên nhóm hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn đang có ý định trồng rau trên sân thượng. Thanks cả nhà.

.
Ảnh Cổ phiếu Ngân hàng bứt phá, VN30-Index vượt 1
15 ngày trước

Cổ phiếu Ngân hàng bứt phá, VN30-Index vượt 1

Cổ phiếu Ngân hàng bứt phá, VN30-Index vượt 1.500 điểm sau 3 tháng, VN-Index tiến sát mốc 1.400 điểm.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 11/10, VN-Index tăng 21,36 điểm lên mốc 1.394,09 điểm (tương ứng 1,56%) nhờ lực đẩy chính từ nhóm cổ phiếu Ngân hàng khi CTG, HDB, MBB, TCB, ACB đều bật tăng mạnh mẽ. Và với việc gần 1 nửa mã cổ phiếu trong rổ VN30 là nhóm Ngân hàng thì chỉ số này cũng bật tăng 33,73 điểm (tương ứng với 2,28%). lên 1.510.27 điểm, đây là lần đầu tiên sau 3 tháng rơi khỏi 1.500 điểm vào đầu tháng 7/2021, VN30-Index đã quay lại được mốc này.

Đây có thể coi là dấu hiệu tương đối khởi sắc khi mà trước đó, nhóm cổ phiếu Ngân hàng đã gây thất vọng khá lớn do những lo ngại của các nhà đầu tư về tình hình kinh doanh của khối này do dịch bệnh phức tạp, nền kinh tế bị đình trệ khiến nợ xấu Ngân hàng gia tăng. Với việc dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát, các hoạt động kinh tế được mở cửa trở lại, hy vọng nền kinh tế sớm trở lại guồng phát triển một cách nhanh chóng.

.
Ảnh Trước những áp lực của học trò sau khi kết thúc trận đấu với Trung Quốc, thầy Park đã lên tiếng bảo vệ và mong mọi người dành sự thông cảm cho Thanh Bình
18 ngày trước

Trước những áp lực của học trò sau khi kết thúc trận đấu với Trung Quốc, thầy Park đã lên tiếng bảo vệ và mong mọi người dành sự thông cảm cho Thanh Bình

Trước những áp lực của học trò sau khi kết thúc trận đấu với Trung Quốc, thầy Park đã lên tiếng bảo vệ và mong mọi người dành sự thông cảm cho Thanh Bình.

Hy vọng mọi người cũng có những cái nhìn cảm thông cho các cầu thủ trẻ để họ sớm đứng dậy sau những khó khăn như này.

theo : Ted trần tv

.
Ảnh Thân chào cả nhà!
1 tháng trước

Thân chào cả nhà!

Thân chào cả nhà!
Xin kể các bạn nghe câu chuyện VƯỜN nhà mình?
Vợ chồng mình bắt đầu cải tạo đất khi dịch bệnh bắt đầu & hai năm nay mình chỉ quanh quẩn trong nhà đi ra đi vào với mảnh vườn này. Đối với nhà mình cây cỏ luôn là người bạn thân thương nhất & đúng như câu Đất chẳng bao giờ phụ lòng người!
Rất hi vọng được gửi đến mọi người một chút yêu thương, cầu chúc tất cả chúng ta vượt qua thời gian khó khăn này❤️❤️❤️

.
Ảnh Thủ tướng yêu cầu dùng chung 1 app là hoàn toàn đúng nguyện vọng nhân dân
1 tháng trước

Thủ tướng yêu cầu dùng chung 1 app là hoàn toàn đúng nguyện vọng nhân dân

Thủ tướng yêu cầu dùng chung 1 app là hoàn toàn đúng nguyện vọng nhân dân. Đội hình các app đông quá

.
Ảnh Tivi hay là tranh
2 tháng trước

Tivi hay là tranh

Tivi hay là tranh?
Tranh hay là tivi?
Bạn thích sống phong cách?

Chỉ có ở Tivi THE FRAME
'Bật lên là TV với hình ảnh hiển thị chân thực đỉnh cao. Tắt đi là khung tranh tuyệt đẹp hoàn mỹ'

-Tôn Vinh Vẻ Đẹp Nghệ Thuật Lên Một Tầm Cao Mới Với TV Khung Tranh The Frame

-Thêm Lựa Chọn, Thêm Phong Cách
Khung Viền Linh Hoạt

-Khung Tranh Hoàn Hảo Cho Bức Ảnh Của Bạn

-Điều Khiển Eco Remote Đầu Tiên Không Sử Dụng Pin

Mình đã trã nghiệm thử khi trong nhà mình có chiếc tivi The Frame nhìn sang trọng hơn và ít chiếm diện tích trong căn nhà khi không sử dụng tivi thay thế bằng một bức tranh gia đình thật tuyệt vời.
The Frame không làm bạn thất vọng.
#SamsungLifestyleTV #BàyTríLifestyleTVAR
Lép Ngân Nguyễn

.
Ảnh Anh em Hải Phòng không làm chúng ta thất vọng!
2 tháng trước

Anh em Hải Phòng không làm chúng ta thất vọng!

Anh em Hải Phòng không làm chúng ta thất vọng!

Chửi hay lắm! Đường đẹp mà ý thức như...

??

Nguồn: Người HP

.
Ảnh Hình ảnh ở quận 12
2 tháng trước

Hình ảnh ở quận 12

Hình ảnh ở quận 12.
Tháng 5.2021, khu phố bị phong tỏa do có cas Fo. Chủ tịch phường mới tặng mỗi gia đình một cây táo như biểu tượng của hy vọng, sự chia sẻ .
Đến bây giờ khu phố vẫn chưa thoát hết phong tỏa luôn. Còn các cây táo đã ra nhiều trái.
Không biết trái giòn hay dai nhỉ?

Nguồn face nguyễn hai dong

.
Ảnh TRỐNG 1 SỐ PHÒNG CCCC - STUDIO - 1N1K -2N1K
2 tháng trước

TRỐNG 1 SỐ PHÒNG CCCC - STUDIO - 1N1K -2N1K

??TRỐNG 1 SỐ PHÒNG CCCC - STUDIO - 1N1K -2N1K??
#Quan_Hoa
#Dịch_Vọng
#Võ_Chí_Công
#Trung_Kính
??Ơi người thương ơi Phòng FULL NỘI THẤT ?chỉ cần dọn vào là ở ngay
Gần trung tâm. Gần các trường ĐH lớn....
Giá hỗ trợ dịch siêu yêu thương #4trxx - #5trxx - #6trxx - #7trxx -#10trxx - #12tr
Liên hệ: 0907695139

.
Ảnh Tạm gác lại không khí náo nhiệt nơi thị thành, em bé Sam về quê cùng ông Ngoại hái hoa, đuổi chó , ngắm lúa xanh trổ đòng mơn mởn
2 tháng trước

Tạm gác lại không khí náo nhiệt nơi thị thành, em bé Sam về quê cùng ông Ngoại hái hoa, đuổi chó , ngắm lúa xanh trổ đòng mơn mởn

Tạm gác lại không khí náo nhiệt nơi thị thành, em bé Sam về quê cùng ông Ngoại hái hoa, đuổi chó ?, ngắm lúa xanh trổ đòng mơn mởn. Chiều loăng quăng chạy dọc bờ đê, tối ngồi hiên nhà chơi với bạn Miu Miu, nghe tiếng ếch ? kêu vang vọng ngoài ao ...
Một góc tránh dịch ở quê em của các bạn nhỏ.
#nghiencuocsongthonque

.
Ảnh Việt Nam xếp thứ 3 thế giới về tỷ lệ người dùng thanh toán qua đi động
2 tháng trước

Việt Nam xếp thứ 3 thế giới về tỷ lệ người dùng thanh toán qua đi động

Việt Nam xếp thứ 3 thế giới về tỷ lệ người dùng thanh toán qua đi động

Theo báo cáo Triển vọng thị trường kỹ thuật số của Statista 2021, ba quốc gia châu Á gồm Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam nằm trong top 3 những quốc gia có tỷ lệ người dùng thanh toán qua di động.
Trong báo cáo của Statista, tỷ lệ người dùng thành toán qua di động tại các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam lần lượt là 39,5%, 29,9% và 29,1%.

Theo Allied Market Research, thị trường thanh toán qua di động tại Việt Nam đạt giá trị 250 tỷ USD trong năm 2019 và được ước lượng có thể cán mốc 2.732 tỷ USD vào năm 2027, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm lên tới 30,2% trong giai đoạn 2020-2027.

Tính đến 2019, Việt Nam có hơn 45 fintech được thành lập, thì 2/3 trong số đó cung cấp các dịch vụ thanh toán di động. Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, hiện nay chỉ có khoảng 50% dân số có tài khoản ngân hàng. Đặc biệt ở vùng nông thôn, số người có tài khoản ngân hàng còn tương đối thấp.

Tuy nhiên, nhờ sự xuất hiện của các dịch vụ thanh toán qua di động như các ví điện tử và sự cải thiện về cơ sở hạ tầng truyền thông, Việt Nam được kỳ vọng sẽ thu hút lượng lớn người tiêu dùng chuyển qua thanh toán điện tử.

Theo báo cáo của Fintech Boku và Juniper Research, tỷ lệ sử dụng các ví điện tử của Việt Nam vào năm 2020 là gần 20%, được dự báo sẽ tăng lên 55,5% vào năm 2025. Năm 2020, số giao dịch được thực hiện trên các ví điện tử là 19,2 triệu giao dịch.

Các chuyên gia của Juniper Research còn dự báo năm 2025, số giao dịch thông qua các ví điện tử sẽ đạt 5 tỷ giao dịch. Hiện nay, giá trị của các giao dịch qua ví điện tử tại Việt Nam là 14 tỷ USD. Theo tính toán của báo cáo trên, năm 2025 giá trị giao dịch của thể tăng lên gấp 3 lần, đạt 48,6 tỷ USD.

Theo :Cafef

.
Ảnh Số liệu về tiêm chủng vắc xin Covid-19 ở các nước ASEAN
2 tháng trước

Số liệu về tiêm chủng vắc xin Covid-19 ở các nước ASEAN

Số liệu về tiêm chủng vắc xin Covid-19 ở các nước ASEAN.

Tính đến 11/8 Việt Nam đã có tổng cộng 11.1tr người tiêm vắc xin Covid-19. Trong đó có 9.91tr người đã tiêm được 1 mũi và 1.19tr người đã tiêm đủ 2 mũi.

Hy vọng mọi người dân Việt Nam sẽ sớm hoàn thành tiêm chủng để có thể yên tâm hơn, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế.

Nguồn số liệu: Our World In Data

.
Ảnh Tp HCM đã phải giới nghiêm rồi,hi vọng 2 tuần nữa mọi thứ sẽ khá hơn
3 tháng trước

Tp HCM đã phải giới nghiêm rồi,hi vọng 2 tuần nữa mọi thứ sẽ khá hơn

Tp HCM đã phải giới nghiêm rồi,hi vọng 2 tuần nữa mọi thứ sẽ khá hơn
Nguồn :Ảnh mạng

.
Ảnh BÁNH MÌ 'MÓN ĂN LUÔN RỒI' CHÍNH LÀ THỰC PHẨM THEO QUY ĐỊNH CỦA LUẬT!
3 tháng trước

BÁNH MÌ 'MÓN ĂN LUÔN RỒI' CHÍNH LÀ THỰC PHẨM THEO QUY ĐỊNH CỦA LUẬT!

BÁNH MÌ 'MÓN ĂN LUÔN RỒI' CHÍNH LÀ THỰC PHẨM THEO QUY ĐỊNH CỦA LUẬT!

Trên mạng xã hội, hiện đang xuất hiện một Video (Clip) thu hút rất đông sự quan tâm của dư luận, trong đó có nội dung thể hiện một Người được cho là đang thực thi nhiệm vụ, giải thích cho 'Người vi phạm', rằng: 'Bánh mì không phải là lương thực, thực phẩm, vì đó là món ăn luôn rồi'! Điều này, dẫn đến sự phản ứng gay gắt của một bộ phận Công chúng, bởi tất cả đều khẳng định, bánh mì chính là thực phẩm.

Tuy nhiên - Tác giả đồ rằng, không riêng gì Bà con, mà rất nhiều Người thực thi nhiệm vụ, bao gồm cả những Người đã được đào tạo luật hẳn hoi, cũng không biết là khái niệm thực phẩm đang được quy định ở đâu, trong văn bản pháp lý nào - Mà nếu như vậy, việc tranh cãi sẽ rơi vào ngõ cụt, khi mỗi Người giải thích mỗi kiểu, theo quan điểm cá nhân, không dựa trên căn cứ nào - Và cũng vì thế chắc chắn, Người thực thi nhiệm vụ sẽ có cơ sở để cho rằng Họ đúng, dù chính xác là sai lầm nghiêm trọng.

Chính lẽ đó - Bài viết này - Có tham vọng, sẽ giải quyết được trọn vẹn khúc mắc nêu trên, chấm dứt mọi tranh cãi đang xảy ra và việc áp dụng tùy tiện quy định của pháp luật.

1. Theo quy định tại Điều 2.20 Luật An toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành, thì: 'Thực phẩm là sản phẩm mà Con người ăn, uống ở dạng tươi sống hoặc đã qua sơ chế, chế biến, bảo quản. Thực phẩm không bao gồm mỹ phẩm, thuốc lá và các chất sử dụng như dược phẩm'. Như vậy, thực phẩm bao gồm cả sản phẩm Con Người ăn, uống mà sản phẩm đó đã qua chế biến và bảo quản, như bánh, kẹo....... Và tất nhiên, phải là cả bánh mì.

2. Điều 2.27 Luật An toàn thực phẩm, còn diễn giải cụ thể hơn nữa: 'Thực phẩm bao gói sẵn là thực phẩm được bao gói và ghi nhãn hoàn chỉnh, sẵn sàng để bán trực tiếp cho mục đích chế biến tiếp hoặc sử dụng để ăn ngay'. Như vậy, Bánh mì nếu nói tổng quan, phổ quát, đó chính là thực phẩm, còn nếu nói cụ thể hơn nữa, thì đó là thực phẩm bao gói sẵn được dùng ăn ngay.

3. Lưu ý: Ở đây, Chúng ta đang tập trung nói về bánh mì có phải là thực phẩm hay không, còn những loại sản phẩm khác, Bà con cứ theo định nghĩa diễn giải chung ở trên mà vận dụng. Đó là giải thích chung của Luật về khai niệm thế nào là thực phẩm.
------
Chỉ dẫn: Trên cơ sở đó, nếu bây giờ Bà con ra đường mua bánh kẹo, bánh mì..... Khi bị chất vấn nói đây không phải là thực phẩm, thì Bà con nhẹ nhàng, lịch sự, hỏi lại rằng: Xin Anh/Chị cho Tôi hỏi căn cứ vào đâu, để nói đây không phải là thực phẩm?! Nếu giả định Người thực thi nhiệm vụ chỉ giải thích theo quan điểm cá nhân, thì Bà con lại phải nhẹ nhàng, hỏi tiếp: Ý tôi đang muốn hỏi về căn cứ pháp lý ạ?! Nếu họ lúng túng, Bà con tiếp luôn: Vậy chắc anh chưa tìm hiểu Luật đúng không, để Tôi chỉ cho nhé, theo quy định tại Điều 2.20 Luật an toàn thực phẩm, thì thực phẩm được định nghĩa như sau......... !

TPHCM ngày 19/07/2021 - Luật sư: Đặng Bá Kỹ !

.
Ảnh Nỗi đau thẩm thấu tim tôi
3 tháng trước

Nỗi đau thẩm thấu tim tôi

Nỗi đau thẩm thấu tim tôi
Biết rằng thời điểm này mọi người ai cũng khó khăn , nhất là em thời gian vừa qua lại kết nối quá nhiều . Nhưng nhận được cuộc đt của một người bố vừa gd vừa khóc .. chị ơi xin chị cứu giúp đôi tay con em với . Bản thân em cũng là một người mẹ , nhận được thông tin và hình ảnh của con mà đau thấu tâm can , xót xa vô cùng tận . Đầu tháng đi xin mãi cũng ngại , nhưng vì đôi tay con em lại đi xin giúp con mong các cha mẹ đi ngang bài thương xót giúp con với ạ
??? EM CẦN XIN GẤP 55 TRIỆU GIÚP CON KINH PHÍ PHẪU THUẬT CỨU LẤY ĐÔI TAY
Con tên là : Vũ Hoàng Hải , sn 2015
Địa chỉ : xã Hạ Kỳ , huyện Tứ Kỳ , Hải Dương
Hoàn cảnh gia đình con rất khó khăn , bố mẹ con đều làm nông nghiệp . Nguồn thu chủ yếu trông vào mấy sào ruộng , nhưng do dịch bệnh nên năm nay gia đình không có nguồn thu .
Chiều 6/6 con cùng các bạn thả diều , diều vướng lên đường dây điện cao thế . Con còn nhỏ không biết lấy sào để chọc cho diều rơi xuống bị điện cao thế giật gây bỏng nặng . Con do thương thế nặng được chuyển gấp xuống viện Bỏng Quốc Gia
Em có gd trao đổi BS được biết do đôi tay con bị bỏng quá nặng cần phẫu thuật gấp để cứu lấy đôi tay
Bố mẹ bé khi con bị tai nạn vay mượn hàng xóm được mấy triệu , giờ kinh phí cần gấp mổ giúp con k xoay nổi , chỗ bào câdn vay mượn đã vay mượn hết .
Con còn quá nhỏ , cả tương lai còn phía trước , giờ mà mất đi đôi tay tương kai con sẽ ra sao ?
Giầu hai con mắt
Khó hai bàn tay
Em cúi xin ace bạn bè , các cha mẹ cứu con giúp con giữ lại đôi tay với ạ
Con hiện đang nằm tại p 215, tầng 2 , nhà N4 , khoa hồi sức cấp cứu , viện Bỏng Quốc Gia.
? Mọi sự giúp đỡ của quý vị gần xa, xin vui lòng gửi trực tiếp cho mẹ cháu
⛔ Số TK: 002516295
⛔ Chủ TK: Nguyễn Thị Xinh
⛔ Ngân hàng : VIB
⛔ Nội dung: ủng hộ cháu Hải
❤️ MN ơi ai ko có điều kiện hỗ trợ vật chất thì em cũng mong MN chia sẻ bài viết này hoặc để lại một chấm dưới cmt giúp bài không trôi thì cũng là 1 cách tạo phước lành để các MTQ biết đến, cũng là gieo thêm hi vọng ❤️❤️❤️
= = = = = = = = = = = =
Xin cha mẹ đừng vô tâm lướt qua bài viết này mà chưa ấn CHIA SẼ bài giúp cháu ???
Cho đi yêu thương ❤️ cho đi còn mãi
Xin thay mặt gia đình cảm ơn tất cả mọi người. Xin đa tạ cộng đồng, thân hữu
Xin trân trọng cảm ơn mọi người !!!
XIN CHÂN THÀNH TRI ÂN !

.
Ảnh CHO THUÊ NHÀ NGÁCH 1/36 PHAN ĐÌNH GIÓT-PHƯƠNG LIỆT–THANH XUÂN
4 tháng trước

CHO THUÊ NHÀ NGÁCH 1/36 PHAN ĐÌNH GIÓT-PHƯƠNG LIỆT–THANH XUÂN

CHO THUÊ NHÀ NGÁCH 1/36 PHAN ĐÌNH GIÓT-PHƯƠNG LIỆT–THANH XUÂN
-Diện tích 50m2 x4 tầng
+Tầng 1 phòng khách, bếp, WC
+Tầng 2 2 phòng ngủ, WC
+Tầng 3 2 phòng ngủ, ( chủ nhà khoá 1 phòng ), sân phơi
+Tầng 4 để kho và téc nước
-Đầy đủ trang thiết bị có điều hoà, nóng lạnh ,máy giặt sofa, giường tủ,…
-Gần cầu vượt Vọng tiện đi lại. 2 mặt ngõ thông thoáng oto vào được dân trí cao thuận tiện đi lại.
-Ký hợp đồng ít nhất 1 năm ( đóng 3 cọc 1)
-Liên hệ : 0989094064 để biết thêm chi tiết.

.
Ảnh Cho thuê nhà 4 tầng 2 mặt tiền, oto đõ cửa Diện tích 50m2 x4 tại Phan Đình Giót
4 tháng trước

Cho thuê nhà 4 tầng 2 mặt tiền, oto đõ cửa Diện tích 50m2 x4 tại Phan Đình Giót

Cho thuê nhà 4 tầng 2 mặt tiền, oto đõ cửa Diện tích 50m2 x4 tại Phan Đình Giót
Tầng 1 :phòng khách, bếp, WC
Tầng 2: 2 phòng ngủ, WC
Tầng 3: 1 ngủ wc, sân phơi
Tầng 4 để kho và téc nước Đầy đủ trang thiết bị có điều hoà, nóng lạnh … Gần cầu vượt Vọng tiện đi lại. 2 mặt ngõ thông thoáng oto đỗ cửa dân trí cao
LH: 0984730136

.
Ảnh TEAM CHÂU PHI ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID TẠI VIỆT NAM
4 tháng trước

TEAM CHÂU PHI ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID TẠI VIỆT NAM

TEAM CHÂU PHI ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID TẠI VIỆT NAM

-----------------------------------------

Hiện tại Team Châu phi gồm 7 kênh làm về các lĩnh vực, dự án khác nhau như :
* Từ thiện: phát gạo, quần áo, sách vở, khoan giếng miễn phí, hỗ trợ 5000 em đến trường
* Hướng dẫn làm nông nghiệp, chăn nuôi, kỹ thuật canh tác, có các đội liên minh nông nghiệp hàng vài chục người
* Quảng bá ẩm thực Việt với ẩm thực tình thương đưa các món ăn Việt Nam đi khắp nơi
* Xây dựng: nhà tình thương, nhà tắm và vệ sinh công cộng, trường học
* Hỗ trợ cô nhi viện, nhóm trẻ em mồ côi
* Cung cấp, cải thiện các kiến thức về đời sống văn hóa và tinh thần cho người dân như xem phim, kinh doanh, ca hát, kế hoạch hóa gia đình
* Đầu tư thể thao, khu vui chơi

Kênh nhiều nhất có hơn 2 triệu người theo dõi, kênh ít nhất là hơn 100 nghìn người theo dõi.

Team đã nhiều lần được VTV đưa tin trong đó có cả Thời sự và lần gần nhất mới đây là chuyên mục 'Khát vọng Việt Nam'

Chúc cho Team Châu Phi luôn mạnh khỏe, phát huy tinh thần, trí tuệ của Việt Nam giúp đỡ, hỗ trợ, hướng dẫn để cho bà con Châu Phi một cuộc sống ổn định hơn. Cảm ơn món quà tinh thần và vật chất, tình cảm mà Team luôn hướng về Việt Nam.

AnTo

.
Ảnh Covid chuyển về  nhà mới   khá vội! Em up lên sẵn sàng nhận gạch và đá hy vọng mọi người cho xin những góp ý cho nhà mình ạ! Cảm ơn mọi người chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ! E chụp ảnh hơi xấu
4 tháng trước

Covid chuyển về nhà mới khá vội! Em up lên sẵn sàng nhận gạch và đá hy vọng mọi người cho xin những góp ý cho nhà mình ạ! Cảm ơn mọi người chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ! E chụp ảnh hơi xấu

Covid chuyển về nhà mới khá vội! Em up lên sẵn sàng nhận gạch và đá hy vọng mọi người cho xin những góp ý cho nhà mình ạ! Cảm ơn mọi người chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ! E chụp ảnh hơi xấu .

.
Ảnh ♥️ Chào mọi người ♥️
4 tháng trước

♥️ Chào mọi người ♥️

♥️ Chào mọi người ♥️
-Em là sinh viên hiện đang học tại Phần Lan, trước đây em cũng có một post khoe nhà lúc em ở nhà dạng Family. Bây giờ thì em mới chuyển sang một căn Studio ở riêng một mình em, điểm trừ lớn nhất của căn studio là bếp và phòng ngủ không có ngăn cách, lúc nấu ăn dễ bị ám mùi. Hiện em chỉ mới ở được 2 ngày, chưa nấu ăn gì nhiều, hi vọng là em sẽ có cách để tránh quần áo bị ám mùi quá nhiều.
-Em may mắn trúng được căn dưới tầng trệt nên được hưởng cái sân vườn xinh xinh, mùa hè Phần Lan ngắn ngủi có được cái sân vườn làm BBQ là hết sẩy.
- Em thích phong cách nhẹ nhàng, ấm áp, tinh tế và xinh xắn vừa đủ. Bếp núc thì em thích nó phải ấm cúng và có sức sống chứ không phải một căn bếp như nhà mẫu, đẹp nhưng quá trống trải.
- Hầu hết đồ đạc em đều mua secondhand ở Phần Lan, năm nhất mới qua học em cứ tan học là đi xem đồ cũ, dần dần cũng có mấy món xinh xinh, riêng quần áo, chăn ga, muỗng đũa, chén nồi,…thì tất nhiên là đồ mới.
- Phần Lan có một cách bán đồ secondhand khiến em mê mệt, mọi người có thể xem link bài viết dưới đây nhé, đây là do afamily phỏng vấn em về chợ secondhand ở Phần.
https://m.afamily.vn/theo-chan-co-nang-du-hoc-sinh-phan-lan-di-cho-secondhand-ban-dia-bat-ngo-vi-van-hoa-ban-hang-co-trach-nhiem-nhan-vien-san-sang-tu-giam-50-gia-neu-do-bi-loi-20200610110714447.chn

.
Ảnh Em là Hiếu
4 tháng trước

Em là Hiếu

Em là Hiếu. Zai độc thân lại bị sợ ma ? Đêm nằm một mình thấy đêm dài ơi là dài. Chỉ mong có một cô bạn gái mạnh mẽ đến ở cùng cho đỡ trống vắng hiu quạnh ?.
Căn hộ được bác ruột tạo điều kiện cho em thuê rồi trông coi lâu dài. Nên chỉ tiêu là làm thật tiết kiệm chi phí. Thợ cũng là thợ mộc thôi ko phải kiến trúc sư gì. Thiết kế thì em và anh ấy mày mò đi học hỏi rồi vẽ lại. Em thích nhất là sản phẩm lên đúng mọi nhu cầu. Thứ nhất là căn nhỏ xíu có 28m2 nhưng khi ngủ vẫn riêng tư. Ví dụ có cô bạn gái ngủ nướng và mình ngồi làm việc hay thậm chí có khách cũng ko sao. Do em đang Ế nên làm cái rèm mỏng chứ làm rèm dày là bao riêng tư luôn.
Hay nhất là cái phòng khách của em có thể tụ hội 4-6 chân ngồi khoanh là đẹp luôn để đánh bài, hay túm lại là tiếp khách. Chứ đi thăm các căn studio khác toàn...ngồi đất hoặc bị bắt lên giường các bác ạ ? Nhà em đầy đủ công năng đấy chứ? Vẫn thiếu ghế. Đồ trang trí có món 20 năm tuổi cho vào cũng được hình phết ạ. Đúng kiểu nhà nghèo vượt khó. Em ở Vinhomes quận 9. Giá thuê còn rẻ lắm. Tìm đồng đội và hi vọng group sang xịn mịn này các anh chị ko chê những căn nhỏ như vậy. Dù sao cũng là thành quả của người trẻ như bọn em, vào đây để nuôi những giấc mơ lớn hơn. ???
À quên, E làm hết tất cả, cả mua đồ hết 70tr. Đang thích làm nguyên 1 kệ ốp tưởng mỏng tầm 25cm để sách và trang trí nhưng chờ tiền về đã ạ ?
Cảm ơn ad đã duyệt bài ❤️

.
Ảnh Ba cái tên tiêu biểu cho 'Thế hệ vàng' của bóng đá Bỉ
4 tháng trước

Ba cái tên tiêu biểu cho 'Thế hệ vàng' của bóng đá Bỉ

Ba cái tên tiêu biểu cho 'Thế hệ vàng' của bóng đá Bỉ. Thêm một giải đấu nữa họ nhận thất bại.

Đêm qua, Bỉ ra sân với vị thế là đội tuyển xếp số 1 thế giới, còn tuyển Ý lại là thời đoạn chuyển giao tư tưởng bóng đá mới. Hy vọng đây chỉ là một bài học, chứ không phải là dấu chấm hết cho một thế hệ được kì vọng.

Trên Đường Pitch

.
Ảnh Em có một chiếc cửa hàng nhỏ làm đúng vào mùa dịch này
4 tháng trước

Em có một chiếc cửa hàng nhỏ làm đúng vào mùa dịch này

Em có một chiếc cửa hàng nhỏ làm đúng vào mùa dịch này. Mặc dù chưa thể hoạt động được nhưng em hy vọng có thể mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp của tiệm em qua những chiếc ảnh nhỏ này ạaa ?

.
Ảnh NAM PHI TRANH CÃI ĐỀ XUẤT CHO PHÉP PHỤ NỮ LẤY NHIỀU CHỒNG
4 tháng trước

NAM PHI TRANH CÃI ĐỀ XUẤT CHO PHÉP PHỤ NỮ LẤY NHIỀU CHỒNG

NAM PHI TRANH CÃI ĐỀ XUẤT CHO PHÉP PHỤ NỮ LẤY NHIỀU CHỒNG

Đề xuất cho phép phụ nữ lấy nhiều chồng đã được Bộ Nội vụ Nam Phi đưa vào báo cáo cải cách Luật Hôn nhân với hy vọng tạo ra sự bình đẳng với chính sách đa thê. Ở Nam Phi, việc đàn ông lấy nhiều vợ là hợp pháp.

Tuy nhiên, đề xuất của Bộ Nội vụ đã làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt. Những người bảo thủ cho rằng đa phu là hình thức không thể chấp nhận được vì nó không có nguồn gốc từ châu Phi.

Lãnh đạo đảng Dân chủ Cơ đốc giáo châu Phi (ACDP) Kenneth Meshoe nói rằng 'đa thê là một thực tiễn chấp nhận được', còn đa phu thì không. 'Đàn ông ghen tuông và thích chiếm hữu', Meshoe nhận định, và đó là lí do vì sao phụ nữ sẽ không thể có một cuộc hôn nhân êm đẹp với nhiều chồng.

Musa Mseleku – một ngôi sao truyền hình thực tế có bốn vợ bức xúc: 'Việc ấy sẽ hủy hoại văn hóa châu Phi. Còn con của những người phụ nữ đó thì sao? Làm sao chúng biết được ai là bố của mình?'

'Phụ nữ không thể đảm nhận vai trò của đàn ông. Đó là điều chưa từng có tiền lệ. Giờ thì phụ nữ sẽ phải trao hồi môn sao? Liệu người chồng có phải lấy họ vợ sau khi kết hôn hay không?'

Hạn chót để người dân phản hồi bằng văn bản về đề xuất đa phu ở Nam Phi là vào cuối tháng Sáu.

---------------------------
Cafebiz

.
Ảnh Nhà máy sản xuất thịt nhân tạo đầu tiên trên thế giới
4 tháng trước

Nhà máy sản xuất thịt nhân tạo đầu tiên trên thế giới

Nhà máy sản xuất thịt nhân tạo đầu tiên trên thế giới
[tới đây, người ăn chay sẽ có thêm lựa chọn]

Nhà máy của Future Meat ở Rehovot biến sản xuất thịt nhân tạo nuôi cấy từ tế bào thành hiện thực và không cần qua khâu giết mổ.

Cơ sở sản xuất thịt nuôi cấy quy mô công nghiệp đầu tiên trên thế giới mở cửa ở thành phố Rehovot, nơi đặt Viện Khoa học Weizmann và Trường Đại học Do Thái Jerusalem, theo thông báo hôm 24/6 của công ty khởi nghiệp Future Meat Technologies. Với công suất 500 kg thịt nhân tạo một ngày, tương đương 5.000 chiếc hamburger, cơ sở này đang hiện thực hóa sản xuất thịt từ tế bào không qua giết mổ.

'Việc khánh thành nhà máy đánh dấu bước tiến quan trọng trong lộ trình ra thị trường của Future Meat, đóng vai trò quan trọng giúp đưa sản phẩm của công ty ra thị trường năm 2022', Rom Kshuk, giám đốc điều hành của Future Meat Technologies, cho biết.

Hiện nay, nhà máy có thể sản xuất thịt gà, thịt lợn và thịt cừu và sắp tới là thịt bò mà không sử dụng huyết thanh động vật hoặc biến đổi gene. Công nghệ độc đáo của Future Meat Technologies đảm bảo chu kỳ sản xuất nhanh gấp khoảng 20% so với chăn nuôi truyền thống. Theo giáo sư Yaakov Nahmias, nhà sáng lập kiêm giám đốc khoa học công ty, nhà máy ra đời sau khi các nhà nghiên cứu chứng minh thịt nhân tạo có thể đạt giá bán tương đương thịt thông thường nhanh hơn dự đoán trên thị trường.

'Mục tiêu của chúng tôi là biến thịt nhân tạo thành sản phẩm có chi phí phải chăng cho mọi người, đồng thời cam đoan sản xuất thức ăn ngon vừa lành mạnh vừa bền vững, đảm bảo tương lai cho các thế hệ mai sau', Nahmias nói.

Quy trình sản xuất thịt nhân tạo của Future Meat ít thải khí nhà kính hơn 80%, tiết kiệm đất hơn 99% và tiết kiệm nước hơn 96% so với phương pháp truyền thống. Công ty hy vọng các sản phẩm của họ sẽ lên kệ ở Mỹ vào năm 2022.

.
Ảnh Harry Hodge - một giáo viên người Canada đang làm việc tại Quận 7, Tp
4 tháng trước

Harry Hodge - một giáo viên người Canada đang làm việc tại Quận 7, Tp

Harry Hodge - một giáo viên người Canada đang làm việc tại Quận 7, Tp. HCM. Anh là một trong những người nước ngoài may mắn được ưu tiên tiêm vắc-xin trong chiến dịch 836.000 liều đầu tiên phân bổ cho Tp. HCM.

Khi được hỏi tiêm vắc-xin loại nào, Harry dí dỏm chơi chữ bằng tiếng Việt:
- AstraZe-ngon-ca (AstraZeneca)

Khi được hỏi về phản ứng sau khi tiêm vắc-xin, Harry trả lời hài hước:
- Tôi cảm thấy khát... Tôi muốn uống bia nhưng vợ của tôi bảo 'không'.

Đó là một câu chuyện thú vị, khuyến khích chúng ta nên giữ tâm lý bình tĩnh, thái độ lạc quan để xử lý các tình huống xấu. Hi vọng chúng ta sẽ sớm vượt qua cơn sóng lớn, đưa mọi thứ trở lại bình thường.

.
Ảnh Là em đây các bác ơi
4 tháng trước

Là em đây các bác ơi

Là em đây các bác ơi

Trước em đăng vườn vải của bố em lúc nở hoa trắng xoá, còn đây là mùa quả chín đây ạ.

Vẫn là cảnh tượng hái vải hãi hùng các bác ạ, năm nay vải chín đúng lúc dịch bùng phát trở lại nên em mời cũng không ai đến hái.

Hi vọng dịch qua đi sang năm em mời mọi người vào vườn hái ăn nha.

Cảm ơn Ad đã duyệt bài ạ
#vaituvuoncuabo

.
Ảnh THÀ LÀM HỒN TRƯƠNG BA- ĐỪNG MANG DA LỀU BÁO!
4 tháng trước

THÀ LÀM HỒN TRƯƠNG BA- ĐỪNG MANG DA LỀU BÁO!

THÀ LÀM HỒN TRƯƠNG BA- ĐỪNG MANG DA LỀU BÁO!
Viết nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Hồn Trương Ba, da hàng thịt là một truyện cổ dân gian Việt Nam kể về một người chơi cờ rất giỏi tên là Trương Ba phải chết sớm. Đế Thích là một tiên cờ vì ngưỡng mộ tài đánh cờ trăm năm có một của Trương Ba mà đã làm cho ông sống lại trong thân xác của một người hàng thịt.
Trương Ba sau đó rất đau khổ vì phải sống trái tự nhiên, giả tạo. Đặc biệt, Trương Ba nhiễm phải nhiều thói xấu và những nhu cầu vốn không phải của chính bản thân anh vì thân xác của lão hàng thịt. Trước nguy cơ tha hóa về nhân cách và sự phiền toái do mượn thân xác của kẻ khác, Trương Ba quyết định trả lại xác cho hàng thịt và chấp nhận cái chết theo đúng quy luật sinh - lão - bệnh - tử...

Cùng với sự phát triển của xã hội, khi cái ăn cái mặc không còn là một vấn đề quá nan giải, thì tất nhiên nhu cầu hưởng thụ văn hoá giải trí của người dân Việt Nam ngày một tăng cao. Nhu cầu tiếp nhận thông tin nhanh, chính xác và có tính định hướng dư luận, định hướng đạo đức trong tình hình hiện nay luôn luôn là một nhu cầu cấp thiết. Và cũng chính từ nhu cầu này mới thấy được trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của nhà báo luôn luôn là yêu cầu tiên quyết và có tính sống còn!

Nhưng! Lại nhưng?! Trước những quy luật vận động của xã hội ấy. Đã có không ít nhà báo bán mình vì đồng tiền, vì giá trị vật chất mà quên đi đạo đức nghề nghiệp. Từ việc cố tình lèo lái dư luận theo hướng tiêu cực, giật tít câu' view' câu' like' các vấn đề bức xúc xã hội, đến chuyện khui sâu đào cạn những ồn ào giới nghệ sĩ diễn viên. Và cả chuyện đánh doanh nhân doanh nghiệp... Kèm theo đó là chuyện một số cơ quan báo chí xa rời tôn chỉ mục đích ban đầu, chạy theo các vấn đề tiêu cực xã hội... Sự kiểm duyệt tắc trách của ban biên tập, cùng với thực tế báo in ngày càng thu hẹp, báo mạng tràn lan, in thì khó chứ báo mạng thu hồi mấy hồi. Từ đó tình trạng sáng đăng trưa gỡ chiều' not found 404' liên tục diễn ra. Những tồn tại đó khiến cho nhân dân rất bức xúc và ngày càng mất niềm tin vào cơ quan báo chí, vốn trước giờ vẫn bị gán cho câu: Nhà báo nói láo ăn tiền, càng trở nên trầm trọng!

Bác Hồ đã nhiều lần căn dặn các nhà báo: Trước khi đặt bút xuống trang giấy, người viết cần tự mình thật sáng tỏ, ta 'Viết cho ai? Viết để làm gì? Viết như thế nào?' (Phát biểu tại Đại hội lần II Hội Nhà báo Việt Nam, năm 1959), 'Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng' (Phát biểu tại Đại hội lần thứ III Hội Nhà báo Việt Nam, năm 1962). Vì 'Đối với những người viết báo chúng ta, cây bút là vũ khí sắc bén, bài báo là tờ hịch cách mạng động viên quần chúng đoàn kết đấu tranh...' (Điện mừng Hội Nhà báo Á - Phi, năm 1965)... Lời dặn của Bác dành cho nhà báo và cơ quan báo chí chưa bao giờ mất đi tính giá trị thời đại. Và đòi hỏi nhà báo phải lấy đó làm tiêu chí trước khi đặt bút viết bài!

Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, vài tâm sự của một độc giả là tôi gửi đến các bạn phóng viên. Mong các bạn hãy luôn luôn là một nhà báo chân chính, chân cứng đá mềm. Thà chấp nhận được chết lại như Trương Ba mà tâm thanh thản, đừng vì dục vọng cá nhân làm ô uế thanh danh của mình! Không bao giờ tôi muốn dùng từ lều báo để nói về các bạn đâu. Thật tâm đấy!

Chào thân ái!

Long Chính Ủy( ký tên cái cộp)

.
Ảnh Ngôi nhà được hoàn thiện xong cũng chính là ngày toàn dân Gò Vấp nhận được thông báo sẽ áp dụng giãn cách theo chỉ thị 16
4 tháng trước

Ngôi nhà được hoàn thiện xong cũng chính là ngày toàn dân Gò Vấp nhận được thông báo sẽ áp dụng giãn cách theo chỉ thị 16

Ngôi nhà được hoàn thiện xong cũng chính là ngày toàn dân Gò Vấp nhận được thông báo sẽ áp dụng giãn cách theo chỉ thị 16.Mọi thứ đều gấp gáp nhưng cuối cùng cũng được hoàn thiện theo đúng mong đợi của mọi người.Mình chia sẻ với mọi người kinh nghiệm cải tạo biến các nhược điểm của căn nhà cũ thành những ưu điểm chỉ bằng cách thay đổi vị trí và sử dụng vật liệu hoàn thiện.Mọi người xem các hình bên dưới mình sẽ hướng dẫn cách phẫu thuật từng chi tiết của ngôi nhà nha.Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định sửa chữa ngôi nhà của mình

.
Ảnh Thông tin từ Bộ Y tế cho hay dự kiến ngày mai 20-6, lô vắc xin khoảng 500
4 tháng trước

Thông tin từ Bộ Y tế cho hay dự kiến ngày mai 20-6, lô vắc xin khoảng 500

Thông tin từ Bộ Y tế cho hay dự kiến ngày mai 20-6, lô vắc xin khoảng 500.000 liều do Sinopharm sản xuất được phía Trung Quốc tặng sẽ về đến Việt Nam, đây là loại vắc xin thứ 2 mà Việt Nam được nhận cho đến nay, sau AstraZeneca sản xuất.

Vậy Sinopharm là ai?

Sinopharm là ông lớn ngành Dược ở Trung Quốc, có thể cung cấp hơn 50 loại vaccine và 11 loại chế phẩm máu, chiếm 85% số lượng cung ứng vaccine cho Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia tại Trung Quốc. Tập đoàn có hơn 1.500 công ty con và hơn 200.000 nhân viên. Doanh thu năm 2020 đạt hơn 70 tỷ USD. Hiện Sinopharm đang tham vọng trở thành nhà cung cấp vaccine COVID-19 lớn nhất thế giới.

Lọc theo tên đường
can-ban-nha-duong-vong-quan-hoan-kiem-thanh-pho-ha-noi