KẾT QUẢ MINIGAME BẠN THUỘC TEAM SỨC KHỎE NÀO

# KẾT QUẢ MINIGAME: BẠN THUỘC TEAM SỨC KHỎE NÀO?

Xin chào các thành viên thân mến của Nghiện Nhà.

Dù chỉ trong 10 ngày ngắn ngủi, nhưng Minigame 'Bạn thuộc team sức khỏe nào' do Nghiện nhà và nhãn hàng ABCSport phối hợp tổ chức đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực tham gia. BTC xin cám ơn tất cả các bạn đã cùng lan tỏa những thông điệp và nguồn năng lượng 'sống khỏe' lạc quan đến cộng đồng Nghiện Nhà trong thời điểm chống dịch này.

Sau khi thống kê kết quả BTC xin được phép thông báo các phần thưởng đã thuộc về các tài khoản có tên sau:

1 giải nhất voucher trị giá 5.000.000vnđ - thuộc về bạn **Tùng Trần**

1 giải nhì:voucher trị giá 3.000.000vnđ - thuộc về bạn N**gô Thế Hoan**

3 giải ba:voucher trị giá 1.000.000vnđ - đã thuộc về các bạn **Vân Min, Tuyết Ngọc, Minh Thư Hồ.**BTC xin chúc mừng những bạn đã may mắn đoạt giải minigame, các bạn vui lòng nhắn tin đến fanpage **Nghiện Nhà** để nhận quà nhé.Những bạn chưa may mắn đoạt giải cũng đừng vội nản chí, vì Nghiện nhà và ABCSport vừa phát động cuộc thi ảnh NGHIỆN KHỎE với giải thưởng có giá trị lên đến hơn 60.000.000 đồng đang chờ bạn tham gia đấy! Các bạn hãy nhanh chóng gửi bài dự thi của mình đến Nghiện Nhà để cùng chia sẻ góc tập luyện và lan tỏa những năng lượng tích cực đến tất cả mọi thành viên.


> Chi tiết cuộc thi các bạn có thể xem tại đường link dưới đây: ***https://bit.ly/CuocthiAnhNghienKhoe ***Và đừng quên rằng, các sản phẩm của ABCSport đang được giảm giá lên đến 45% và kèm theo quà tặng. Miễn lo - miễn chờ - miễn phí ship toàn quốc, tận dụng ngay cơ hội này để trải nghiệm các sản phẩm chất lượng, nâng cao đề kháng và tinh thần cho cả gia đình mình nhé!Hãy cùng tham gia và lan tỏa tinh thần thể dục thể thao của mình nào các bạn ơi !!!