1. Trang chủ
  2. /Cho thuê căn hộ chung cư
  3. /Revie đập hộp máy hút bụi dyson v12s submarine đầu tiên tại việt nam

Revie đập hộp máy hút bụi dyson v12s submarine đầu tiên tại việt nam

Thông tin cơ bản

Người đăng: Nguyen Ha Linh
4 tháng trước
Diện tích: chưa có thông tin
Giá: Liên hệ
Điện thoại

Hình ảnh

Mô tả

REVIEW ĐẬP HỘP MÁY HÚT BỤI DYSON V12s SUBMARINE™ 'ĐẦU TIÊN' TẠI VIỆT NAM

Chào cả nhà,

Lần này đến thăm tân gia nhà của cậu em Henry Dang nổi tiếng với những clip trăm ngàn View vì 'OCD' luôn thích nhà cửa sạch như lau như li và đồ đạc phải được sắp xếp đúng chỗ nên mình nghĩ không còn ai thích hợp hơn để cùng 'đập hộp' chiếc máy lau - hút bụi Dyson V12s Detect Slim Submarine™ mới toanh này. Mọi người cùng 2ce mình xem chiếc máy hút bụi 27triệu thì có gì đặc biệt nhé!

Nhà mình thì đã 'kinh qua' 3 dòng máy hút bụi của Dyson rồi nên chắc kinh nghiệm review cũng có khá đủ đó ạ ?

1. Về trọng lượng: Cái này mình thấy ít người review nhưng từ khi Dyson về Việt Nam và có những dòng thiết kế riêng cho thị trường châu Á thì trọng lượng máy nhẹ hơn, với những nhà có diện tích lớn hoặc nhiều tầng phải hút lâu hơn thì chị em phụ nữ cũng cảm thấy dễ chịu hơn hẳn. Chiếc V12s Submarine này mình thấy vẫn đảm bảo được trọng lượng nhẹ 'đúng gu' ?

2. Về tính năng đầu hút: Vedette của chiếc máy mới này chính là chiếc đầu lăn ướt Submarine - Mình chỉ cần lấy sẵn nước vào ống đựng ngay trên đầu hút, rồi hút tới đâu máy sẽ tự cấp lượng nước chính xác để lau được các vết tràn (nước, sốt, đồ ăn ướt,..) rây trên sàn cứng hoặc vết bẩn khô như bùn đất, dấu chân của mấy bạn cún, hay nhà có em bé nghịch bút nước ra sàn là quá hữu dụng luôn ?.

Máy sẽ có 1 ngăn chứa nước sạch & 1 ngăn chứa nước bẩn riêng biệt. Ngăn chứa nước bẩn sẽ lớn hơn để đảm bảo không có bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào rơi lại ra sàn và con lăn luôn được thấm nước sạch từ đầu đến cuối. Hai chị em hút xong mà trầm trồ vì nhà đúng 'bare-foot clean' - đi chân trần cũng không hề thấy sạn & sạch bong.

1 Tips nho nhỏ mình thấy khi hút những phần nước thì mọi người nên di máy chậm hơn 1 chút để máy có thể hút sạch sẽ chất lỏng nhé!

Ngoài ra không thể thiếu được 'kính chiếu yêu' - đầu hút optic - vẫn là điểm mình thích nhất của máy vì nhìn thấy bụi ở các ngóc ngách, gầm tủ kệ mà mắt thường không thể nào thấy được, cùng đầu hút lông trên đệm chống rối & các đầu hút phụ.

3. Về mức giá: Với mức giá 27,900,000 VND thì mình thấy là tuỳ vào mức thu nhập của mỗi gia đình mình cân đối dành ngân sách cho em máy này, còn quả thật thì vẫn là tiền nào của nấy - càng công nghệ cao và ngoại hình cùng branding đỉnh xịn thì khó mà đòi hỏi mức giá thấp hơn được. Sau khi tích hợp cả đầu lăn ướt thì mình thấy đây cũng là giải pháp dọn dẹp tích hợp tối ưu nhất (mà không phải dùng nhiều thiết bị khác nhau) để mọi người có thể tham khảo.

Thực sự là máy Dyson ở nhà dùng vẫn tốt quá mà đập hộp xong lại ham quá mọi người ơi ? Mỗi nhà sẽ có một sự đầu tư khác nhau nhưng mình tin là môi trường sống sạch sẽ, sạch thoáng, an toàn và vô cùng cần thiết nhé, gì chứ không khí để hít thở thì không có gì là quá sớm hay quá muộn để đầu tư cả, hãy làm ngay thôi!

Cho thuê căn hộ chung cư khác cùng khu vực

Nếu tài sản này đã không còn, bạn có thể tham khảo các tài sản khác tại khu vực

Các khu vực xung quanh