Danh sách người cần ở ghép Đường Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Danh sách những người đang cần ở ghép Đường Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

.
Ảnh Các bạn thuê nhà trọ thì tránh xa 2 tên cò nhà này ra nhé
6 tháng trước

Các bạn thuê nhà trọ thì tránh xa 2 tên cò nhà này ra nhé

Các bạn thuê nhà trọ thì tránh xa 2 tên cò nhà này ra nhé. (1 ông tên Huy và 1 ông tên Đăng là cậu - cháu)
Mình có thuê phòng của 2 tên này trong căm nhà 4 tầng tại Dương Quảng Hàm, hợp đồng vẫn đang còn hiệu lực, mình ở đây đã 3 năm. Tuy nhiên ông chủ nhà (đứng tên trên sổ) đã bán căn nhà này cho người khác. Lý do chủ nhà không muốn cho 2 tên này thuê nữa vì chậm tiền nhà. Và sự việc này xảy ra từ năm ngoái chủ nhà đã rất bức xúc. Đến năm nay họ sang thấy nhà sập sệ, tầng 1 thì dột nát, ẩm thấp do đường ống nước chắc có vấn đề mà không ai quan tâm xử lý nên đã bán hẳn. Vấn đề ở đây là 2 ông cò này có biết thông tin mà không báo cho bọn mình, chỉ khi ông chủ nhà dẫn người mua nhà sang bọn mình mới được biết, ông đấy bảo đã báo cho quản lý nhà rồi. Và đến tối ngày 12/04/2021 bọn mình nhắn hỏi tình hình ông Cò nhà tên Huy kia mới báo bọn mình dọn gấp trong 1-2 ngày để bàn giao nhà cho chủ nhà mới. Bọn mình đã vô cùng bức xúc nhưng vẫn xử lý nhanh nhất trong hôm thứ 3 đã dọn hết đồ đạc. Nhưng đến khi đòi tiền cọc thì lại bắt bẻ và không có thiện chí trả cọc và phần tiền nhà nửa tháng còn lại.
Đến việc bàn giao phòng trọ: Do dọn đồ gấp không thể bàn giao phòng sạch sẽ thì mình đã chấp nhận trừ tiền cọc 100k (vì lần trước mình dọn, thậm chí lấy cây lau nhà và nước lau sàn lau sạch sẽ nhưng đến lúc sang bàn giao nhà vẫn trừ mình 100k bảo là phòng chưa sạch) nên lần này mình không dọn nữa và chấp nhận trừ tiền dọn vệ sinh (dọn vệ sinh 50k/tiếng,ông ấy thuê luôn chị mua sắt vụn mà mình gọi đến nên mình biết). Nhưng ông đấy nói năng kiểu muốn bắt bẻ để trừ hết tiền nhà của mình. Bảo ý thức kém: trong khi quá trình mình ở đấy đóng tiền đầy đủ đúng hẹn, dọn dẹp hành lang nhà vệ sinh sạch sẽ.
Hôm qua ngày 15/4/2021 mình có hứa với chị mua sắt vụn là cho chị ấy hết đồ nhựa và kệ giá sách của mình không dùng đến nữa, không lấy 1 đồng tiền nào cả, chí ấy bảo để mai chị lấy nốt vì nay chị chở 2 bình ga và đồ giấy rồi. Tuy nhiên đến sáng nay ngày 16/4/2021 chị ấy gọi cho mình bảo ông Cò Huy kia không cho lấy lý do là bàn giao nhà xong ngày hôm qua, và đồ đạc trong nhà là của ông đấy ?? trời ơi đến đoạn này mình thấy nó phèn vãi có mấy cái đồ chả đáng bao tiền nó muốn giữ lại ôm về nhà ngủ xong hôn hít hà hay gì. ?
Còn nữa, trong quá trình thuê nhà rất ức chế, đồ đạc chung, thiết bị điện hỏng hóc không thay, gọn điện thì ko nghe máy, mất nước 1 năm 2-3 lần mỗi lần 5-7 ngày nhưng 2 tên này cũng không đoái hoài gì cả.
Giờ nó đã trả tiền cọc mình rồi nhưng chả hiểu tiền điện kiểu gì ở nửa tháng mà hẳn 400k các bạn ạ ?, nhưng thôi mình chả thèm tính nữa coi như bố thí.
Thực ra mình không muốn bóc phốt ai bao giờ cả nhưng cái ức chế kìm nén lâu quá nên mình phải viết lên để các bạn nào chưa thuê thì tránh xa ra.
Link fb: https://www.facebook.com/dao.huy.585112

Lọc theo tên đường
tim-nguoi-o-ghep-duong-duong-quang-ham-quan-cau-giay-thanh-pho-ha-noi