1. Trang chủ
  2. /Cho thuê nhà nguyên căn
  3. /Thái Nguyên
  4. /Nhà nguyên căn khu vực thái nguyên giá 250 tr

Nhà nguyên căn khu vực thái nguyên giá 250 tr

Thông tin cơ bản

Người đăng: 0
4 năm trước
Diện tích: chưa có thông tin
Giá: Liên hệ
Giá250 tr/tháng
Điện thoại

Hình ảnh

Mô tả

? CHỈ VỚI 250 TRIỆU - RESORT, GIẢI TRÍ, SỨC KHOẺ TRONG TẦM TAY
☘ Xu hướng “mua căn hộ, tậu xe sang” ngày càng phổ biến tại miền Bắc - sở hữu riêng căn hộ hiện đại, có 3 hầm để xe ô tô, cùng không gian tiện ích để các mầm non sống an toàn văn minh, trường học, giải trí ngay bước chân - luôn là ước mơ của mọi gia đình tại Thái Nguyên mong chờ “sánh tầm” với mặt bằng các thành phố lớn.
☘ Chỉ 250tr thanh toán ban đầu tại Tecco Elite City, sở hữu căn 2 phòng ngủ với không gian rộng thoáng, thiết kế hiện đại phù hợp cho cả ba mẹ và con cái - cả nhà sẽ cùng bước chân tận hưởng đẳng cấp sống mới ngay giữa 2021.
68 tiện ích Singapore sẽ nâng tầm chuẩn sống quốc tế thời thượng “Resort - Giải trí- Sức khoẻ” trọn vẹn cho cả gia đình:
✔️ Hệ thống trường mẫu giáo quốc tế cách vài bước chân, con đi học chẳng ngại đường xa, tương lai rộng mở với chất lượng giáo dục hàng đầu.
✔️ Trung tâm mua sắm, giải trí, phòng gym, bể bơi... đều là những tổ hợp vui chơi mang đến một cuối tuần siêu thú vị cho vùng đất Thái Nguyên vốn còn thiếu thốn trải nghiệm tận hưởng.
✔️Công viên xanh mặt đất & trên cao ngay cửa nhà, vừa an toàn văn minh, vừa là cơ hội kết nối cộng đồng: dạo bộ, picnic, đạp xe,... cân bằng cuộc sống cho cả 3 thế hệ ông bà, bố mẹ và trẻ thơ.
Mua một căn nhà và nhận về vô vàn giá trị hấp dẫn - gói gọn trong mức thanh toán ban đầu chỉ 250tr. Một con số siêu hấp dẫn để khởi đầu tương lai như mơ cho con trẻ, thư giãn như tại resort cho ba mẹ và tạo điều kiện cho ông bà sống vui khoẻ. Nắm bắt ngay cơ hội sở hữu trong đợt mở bán tháng 7 bằng cách để lại thông tin từ bây giờ.
------
Tecco Elite City - Ánh sáng thời thượng, biểu tượng phồn vinh
Hotline: 0377 311 386
#TeccoEliteCity #TeccoEliteCity #Tecco

Cho thuê nhà nguyên căn khác cùng khu vực

Nếu tài sản này đã không còn, bạn có thể tham khảo các tài sản khác tại khu vực Thái Nguyên

10 tháng trước
Giá: Liên hệ
Diện tích: chưa có thông tin
Khu vực
11 tháng trước
Giá: Liên hệ
Diện tích25 m23000 m235 m250-60 m2
11 tháng trước
Giá: Liên hệ
Diện tích: chưa có thông tin
Khu vực
4 năm trước
Giá: Liên hệ
Giá250 tr/tháng
Diện tích: chưa có thông tin

Các khu vực xung quanh

Thái Nguyên
Tecco Elite City