Danh sách phòng trọ Đường Hạnh Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Danh sách phòng trọ đẹp, giá rẻ đang được cho thuê, nhượng lại đã đăng gần đây Đường Hạnh Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

.
Ảnh Em chào cả nhà! Lần đầu tiên em đăng bài trong nhóm và em muốn chia sẻ với mọi người không gian và là món quà dành cho em bé sắp chào đời của vợ chồng em
7 ngày trước

Em chào cả nhà! Lần đầu tiên em đăng bài trong nhóm và em muốn chia sẻ với mọi người không gian và là món quà dành cho em bé sắp chào đời của vợ chồng em

Em chào cả nhà! Lần đầu tiên em đăng bài trong nhóm và em muốn chia sẻ với mọi người không gian và là món quà dành cho em bé sắp chào đời của vợ chồng em.
Nhà em đang sinh sống ở Nhật. Ở bên này, vợ chồng em đang ngủ đệm chứ không phải giường. Ban đầu, hai vợ chồng em cũng định mua cũi cho em bé nằm. Nhưng sau, căn nhắc, suy nghĩ mãi rồi thấy cũi có vẻ không hợp lý lắm. Vì cũi cao hơn đệm, đêm phải dậy nhiều sẽ khá vất vả. Ngoài ra, chi phí mua cũi không quá rẻ mà kích thước cũi không quá lớn nên thời gian bé sử dụng được không quá dài nên khá phí.

Sau khi cân nhắc, suy nghĩ chán chê vợ chồng em bạo dạn quyết định tự đóng giường cho bé vào cái thời điểm em bầu được hơn 36w. Vừa là để theo kích thước mình mong muốn, vừa là tiết kiệm kinh phí và lại là một kỉ niệm, một món quà cho cả nhà.
Mọi nguyên liệu, đồ nghề như gỗ, sơn, keo, cưa, máy khoan, máy bào hay đồ trang trí nhà em đều mua ở home center và Daiso.

Ba mẹ muốn em biết ba mẹ yêu em thật nhiều! Ba mẹ đã dành hết 2 ngày cuối tuần để cùng nhau làm tặng em một chiếc giường xinh xinh. Trước đây mẹ chỉ là một cô giáo, giờ ba con cũng chỉ là một anh coder IT chưa từng cầm cưa xẻ gỗ ấy vậy mà vì yêu em thật nhiều, ba mẹ lần đầu trải nghiệm nghề làm mộc. Cũng nhiều bỡ ngỡ, cũng có những khó khăn và có cả những tranh cãi xem ý kiến ai hợp lý hơn. Nhưng thật may, cuối cùng món quà dành tặng cho em bé cũng không tệ.

Vậy là, chiếc giường xinh xắn ba mẹ dành tặng em đã được hoàn thành khi mẹ chuẩn bị bước sang tuần thai thứ 37. Hầu hết mọi việc ba con đều làm vì sợ mẹ mệt. Ba con thật sự rất siêu nhân đó! Mẹ con mình tự hào về ba nhỉ! Còn mẹ, mẹ cũng không nghĩ rằng, ở những tuần thai cuối cùng, khi bụng đã to và khá vướng khiến mẹ đứng lên ngồi xuống khó hơn, cái lưng mẹ đau hơn nhiều nhưng vì yêu em mẹ vẫn hăng hái cùng ba hoàn thành món quà cho em.

Ba mẹ mong em một đời bình an, hạnh phúc và em sẽ toả sáng thật rực rỡ, luôn hướng về điều tươi sáng như những đoá hoa hướng dương nhé! Yêu em bé thật nhiều! ❤️❤️❤️
#Củađểdành

.
Ảnh TẠM BIỆT
4 tháng trước

TẠM BIỆT

TẠM BIỆT....
Đây là lần dọn phòng trọ lần thứ N trong đời tui
Mỗi lần dọn trọ là tốn tiền,thời gian và công sức kinh khủng
Đối với 1 số người họ xem phòng trọ là nơi tạm bợ hoặc đơn giản vì sợ chủ trọ lấy lại phòng, nhưng đối với mình dù ở trọ hay nhà thì vẫn nên xem đó là nhà, là nơi sau những mệt mỏi mình có thể ngã lưng và an yên.
Covid19 đã cho mình thời gian để hoàn thành 1 nơi chốn để về sau những tổn thương và sóng gió
HÃY LẠC QUAN TRONG MỌI HOÀN CẢNH BẠN SẼ THẤY HẠNH PHÚC

Lọc theo tên đường
phong-tro-duong-hanh-phuc-quan-ha-dong-thanh-pho-ha-noi